Bggamingzone có uy tín không? Bggamingzone.com là gì? Bggamingzone có lừa đảo không?

BG Gaming Zone là cửa hàng bán game và thuê game bản quyền giá rẻ, uy tín tồn tại hơn 5 năm.


BG Gaming Zone bắt đầu từ cho thuê game trên Playstation và Xbox nhận thấy việc chơi offline trên các nền tảng console là một chức năng phổ biến vì muốn chơi được online người chơi phải mua gói Network tháng. Nên hầu hết game console đều là game phải chơi offline.

Vì vậy BG Gaming Zone lập ra từ một ý tưởng đơn giản game chơi offline trên nền tảng PC thay vì phải tải game cr*ck, game lậu ảnh hưởng đến máy tính từ các mã độc và virus cài vào. Thật sự không có gì là miễn phí cả, với cr*ck bạn sẽ phải trả một cái giá mà bạn không ngờ đến và người hiểu rỏ nhất là những người làm việc phải sử dụng thường xuyên trên PC và có các dử liệu thật sự quan trọng với họ.

BG Gaming Zone hướng tới game giá cực rẻ dễ tiếp cận với đại đa số người dùng Việt Nam. Giảm thiểu việc sử dụng cr*ck, nếu thật sự bạn là người có điều kiện thì nên mua key/code hoặc mua trực tiếp trên các nền tảng game bản quyền.

BG Gaming Zone bán game với cái tâm của mình và không lừa đảo. Uy tín bán hàng rất quan trọng đối với BGGZ vì thế rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và mua hàng từ những ngày đầu đến bây giờ. Mỗi khi game mới ra đều có những khách hàng trung thành sẳn sàng đặt trước để là người sở hữu đầu tiên khi BGGZ mở bán.

BGGZ rất chân thành cám ơn tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng BGGZ


Hướng dẫn việt hoá game Anno 1800 Việt Ngữ
Hướng dẫn việt hoá game A Plague Tale Requiem Việt Ngữ

Leave a Reply

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories

Refund Reason